قالب وردپرسافزونه وردپرسقالب فروشگاهی وردپرسقالب وردپرسقالب صحیفه

Điều Gì Khiến Bất Động Sản Cam Ranh Liên Tục Tăng Giá?

Năm 2017, đánh dấu sự lên ngôi của thị trường bất động sản Cam Ranh. Hơn 40 dự án được triển khai xây dựng, cùng hàng loạt công trình chính thức đi vào hoạt động có thể nói The Arena Cam Ranh đang trở thành “miếng bánh ngọt” cho các nhà đầu tư. Điều gì khiến bất động sản Cam Ranh liên tục tăng giá?

Hệ thống giao thông tại Cam Ranh đang được nâng cấp

🗳  Nâng cấp hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng.

Chủ trương của UBND tỉnh Khánh Hòa định hướng đưa Cam Ranh trở thành đặc khu kinh tế – du lịch trọng điểm đứng thứ hai sau Nha Trang. Đó là lý do trong những năm gần đây Cam Ranh được đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng làm nền tảng để phát triển du lịch.

Nhiều tuyến đường được mở rộng, bệnh viện trường học được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và khách du lịch. Mặc dù trong nhiều năm trở lại đây, Cam Ranh đang từng bước “thay đổi” nhưng vẫn chưa xứng tầm với tiềm năng.

🗳  Con người và điều kiện tự nhiên

Cam Ranh là một trong những vịnh biển lớn nhất cùng với Nha Trang, Vân Phong tại tỉnh Khánh Hòa. Là thành phố sở hữu đường bờ biển dài, nước biển trong xanh, khí hậu ấm áp và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đặc biệt con người Cam Ranh phúc hậu, chất phác, hiếu khách nên khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đều có những ấn tượng tốt đẹp về mảnh đất này.

Có thể nói, hai yếu tố trên là những nguyên nhân chính khiến bất động sản Cam Ranh liên tục tăng giá trong những năm gần đây.

The Arena Cam Ranh – Condotel mang xu hướng độc đáo cuối năm 2017

Cam Ranh “vùng đất mới” cho các nhà đầu tư bất động sản

Khi thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc trở nên bão hòa các dự án phải cạnh tranh gắt gao thì những nhà đầu tư “dám nghĩ, dám làm” lựa chọn một vùng đất mới đã gặt hái được nhiều thành công. VinGroup là người tiên phong khai thác bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh với sự ra đời của Vinpearl Bãi Dài. Dự án có tổng vốn xây dựng lên tới hàng nghìn  tỷ đồng đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2017.

Tại thời điểm hiện tại Cam Ranh có tới hơn 40 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được cấp phép xây dựng nhưng nổi tiếng nhất ngoài VinPearl Bãi Dài là The Arena Cam Ranh – Công trình là “đứa con cưng” của công ty CP Vịnh Nha Trang được xây dựng tại Bãi Dài.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa cách cảng hàng không quốc tế khoảng 9 phút lái xe, gần biển Bãi Dài. Bên cạnh đó, với kiến trúc Tân Cổ Điển kết hợp cùng phong cách sống Singapore và rất nhiều tiện ích đa dạng khiến The Arena Cam Ranh trở thành miền đất hứa cho các nhà đầu tư.

Hiện đã có bảng giá chính thức dự án The Arena Cam Ranh, nhận ngay thông tin tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *