قالب وردپرسافزونه وردپرسقالب فروشگاهی وردپرسقالب وردپرسقالب صحیفه

Hé Lộ Đơn Vị Kiểm Toán Đồng Hành Cùng The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh – dự án Condotel đầu tiên có sự xuất hiện của đơn vị kiểm toán độc lập ngay từ đầu.

Ernst&Young – đơn vị kiểm toán được lựa chọn đồng hành cùng The Arena Cam Ranh

Vài nét về EY – Công ty TNHH Ernst&Young

Công ty TNHH Ernst&Young là một trong 4 đơn vị kiểm toán lớn nhất Big Four được lựa chọn làm đơn vị kiểm toán đồng hành cùng dự án The Arena Cam Ranh của CĐT Vịnh Nha Trang. EY chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn tài chính, tư vấn và kiểm soát rủi ro CNTT (ITRA) và thuế. Tài sản ước tính vào năm 2015 của EY là 28.7 tỉ đôla.

Công ty được hình thành bởi sự sáp nhập của Ernst & Whinney và Arthur Young & Co vào năm 1989. Tính đến năm 2015, EY là tổ chức tư nhân lớn thứ 11 ở Hoa Kỳ. Các tổ chức hoạt động như một mạng lưới các công ty thành viên và là pháp nhân riêng biệt trong từng nước. EY có 212.000 nhân viên tại hơn 700 văn phòng trên 150 quốc gia trên thế giới.

Trong thế giới thương hiệu trên lĩnh vực kiểm toán, Ernst & Young được xếp là một trong tứ đại gia: KPMG, Deloitte, Ernst & Young – nay là EY và PricewaterhouseCoopers. Họ cùng nhau chiếm lĩnh trên dưới 90% thị trường kiểm toán thế giới. Đánh giá của họ có thể mở ra tương lai, nhưng đồng thời cũng có thể đánh sập doanh nghiệp và tổ chức.

Bí quyết thành công của Ernst & Young không phải ở chỗ gây dựng thương hiệu trên lĩnh vực kiểm toán, mà chính ở chỗ biến kiểm toán thành thương hiệu, để thương hiệu của mình được coi là sự hiện thân của kiểm toán. Chất lượng được Ernst & Young luôn đề cao và coi như sự đảm bảo sống còn cho thương hiệu. Điều đó được thể hiện ngay ở chính logo của thương hiệu: “Quality in everthing we do”, tạm dịch là “Chất lượng trong mọi việc chúng ta làm”. Nội hàm về chất lượng đối với Ernst & Young là tính đúng đắn và chuẩn xác trong đánh giá, khách quan và minh bạch trong cách thực hiện cũng như hoàn toàn độc lập với cả nhà nước lẫn đối tác, không chịu áp lực từ phía nhà nước và không thiên vị đối với mọi thân chủ.

Đưa đơn vị kiểm toán vào bất động sản?

Theo ông Hoàng Đức Hùng, Phó Tổng Giám đốc, Công ty Ernst & Young Việt Nam thì tình trạng khó khăn của thị trường bất động sản còn xuất phát từ việc các doanh nghiệp bất động sản sử dụng vốn dàn trải, lấy khoản vay của dự án này, đầu tư sang các dự án khác. Tính thanh khoản của thị trường bất động sản giảm đã bộc lộ những hạn chế, yếu kém về năng lực tài chính, năng lực quản trị của doanh nghiệp.

Ông Hoàng Đức Hùng phân tích: “Khi thị trường sôi động, nhà đầu tư có nhiều cơ hội đầu tư nhiều dự án cùng một lúc. Điều đó có nghĩa phải san sẻ nguồn lực cả vốn và nhân công cho các dự án. Về mặt vốn, khi thị trường có chiều hướng xấu thì người ta không thu hồi được tiền và chậm trễ các dự án cùng một lúc. Nếu không có hệ thống dự báo và cân đối được luồng tiền, doanh nghiệp thực sự gặp khó về tài chính”.

Nếu sử dụng công cụ tài chính tốt doanh nghiệp, nhà đầu tư sẽ ngày càng đạt được tính minh bạch trong quá trình đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, củng cố được niềm tin với khách hàng. Đây cũng chính là niềm tin mà CĐT Vịnh Nha Trang mong muốn mang lại cho khách hàng khi đến với dự án The Arena Cam Ranh

Với sự góp mặt ngay từ đầu của Ernst&Young, cùng tính đúng đắn và chính xác của đơn vị kiểm toán, chắc chắn The Arena Cam Ranh sẽ trở thành sản phẩm Condotel lấy được niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh góc nhìn từ trên cao

✔ Chủ Đầu Tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang (thành công với dự án Panorama Nha Trang)

🗳 Các đối tác thực hiện

👉 Đối tác tài chính: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Viettinbank)

👉 Đơn vị thiết kế: Công Ty TNHH Liên Minh Thiết Kế Quốc Tế Finko (Finko)

👉 Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Artelia Việt Nam (Artelia)

👉 Đơn vị thi công: Công Ty TNHH Xây Dựng An Phong

👉 Đơn vị quản lý vận hành: Tập Đoàn Absolute Hotels Services (AHS)

👉 Đơn vị kiểm toán: Ernst & Young

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *