قالب وردپرسافزونه وردپرسقالب فروشگاهی وردپرسقالب وردپرسقالب صحیفه

Sức Hút Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Cam Ranh

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Cam Ranh (Khánh Hòa) ngày càng sôi động với sự xuất hiện của gần 40 dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất của nhiều tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó The Arena Cam Ranh dự án mới xuất hiện nhưng đang được săn đón nhiều nhất thị trường cuối năm 2017.

Đến Cam Ranh, Phải Ở The Arena

Được xây dựng trên tổng diện tích 29 ha, The Arena Cam Ranh là một trong những dự án lớn nhất tại Bãi Dài – Cam Ranh, được coi như một điểm sáng của bất động sản Việt Nam, là tổ hợp dịch vụ du lịch vui chơi giải trí – căn hộ khách sạn – trung tâm thương mại với hơn 90% Condotel view biển cộng với hơn 25 tiện ích dịch vụ giải trí đi kèm hướng du khách tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Không chỉ đơn thuần là khu nghỉ dưỡng, The Arena Cam Ranh còn là trung tâm vui chơi, giải trí với những dịch vụ tiện ích đẳng 5*.

Bể bơi Olympic dài 500m tại The Arena Cam Ranh

Chỉ các bờ biển khoảng 300m, 4 toà nhà Condotel với hơn 5.000 căn hộ tiêu chuẩn 5*. Nằm phía trước là khu bể bơi Olympic dài 500m với 3 cấp gồm bể bơi khoáng nóng, bể bơi nước mặn và bể bơi nước ngọt kết hợp với các hoạt động thể thao dưới nước hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động mang tính cộng đồng như trang trại sáng tác, nghệ thuật tạc tượng,… Phân khu Food Street nhộn nhịp – nơi du khách có thể khám phá tất cả các đặc sản ẩm thực của Cam Ranh, Nha Trang, Khánh Hoà. Là khu phố ẩm thực Seafood Market nơi du khách trải nghiệm cảm giác thích thú khi được tư tay bắt hải sản còn sống, tự tay chế biến và thưởng thức ngay tại bàn…

Giá trị của niềm tin thương hiệu

Giải thưởng lớn công ty Vịnh Nha Trang

The Arena Cam Ranh do Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư, với sự thành công của “người anh” đi trước là dự án Panorama Nha Trang, chắc chắn The Arena tại Cam Ranh là sản phẩm đáng mong chờ cuối năm 2017. Đặc biệt, The Arena có mặt của đơn vị kiểm toán hàng đầu Ernst & Young đồng hành ngay từ đầu, đảm bảo kết quả kinh doanh.

 Cơ hội đầu tư sinh lời vững bền

Với sự chú trọng đầu tư nâng cấp và phát triển hạ tầng cơ sở của Cam Ranh, chắc chắn trong tương lai đây là trở thành điểm đến lý tưởng được mong chờ nhất.

ĐẦU TƯ THE ARENA CAM RANH CHỈ TỪ 220 TRIỆU

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *